Chủ Nhật, 21/07/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Công đoàn Ban QL các DALN -Tham gia Hội diễn văn nghệ khối Công đoàn cơ quan Bộ năm 2012

Thứ sáu, 20/12/2013 | 00:00 GMT+7

DALN (MBFP) – Trong không khí tươi vui chào đón các sự kiện lớn của đất nước trong tháng tư, tháng năm như kỷ niệm lần thứ 37 ngày giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc, ngày Quốc tế Lao động, 58 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và kỷ niệm 122 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu   

(MBFP) – Trong không khí tươi vui chào đón các sự kiện lớn của đất nước trong tháng tư, tháng năm như kỷ niệm lần thứ 37 ngày giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc, ngày Quốc tế Lao động, 58 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và kỷ niệm 122 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, thực hiện chương trình hoạt động năm 2012 của Công đoàn cơ quan Bộ, vừa qua Ban Thường vụ Công đoàn Bộ đã cùng với các Công đoàn cơ sở thuộc Bộ đóng trên địa bàn TP. Hà Nội đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ năm 2012.
 
Hoạt động văn nghệ được tiến hành từ cơ sở có ý nghĩa to lớn góp phần thiết thực đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới và cũng là đợt sinh hoạt văn hóa tinh thần bổ ích đối với cán bộ, công nhân viên chức lao động, đồng thời thiết thực xây dựng môi trường văn hóa công sở văn minh, thân thiện trong từng cơ quan đơn vị.
 
Các tiết mục biểu diễn luôn nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của các cổ động viên
Với sự góp mặt đầy đủ của các đội văn nghệ đến từ các cơ quan Bộ cùng khối các đơn vị bạn thuộc Công đoàn ngành, các tiết mục nghệ thuật được chuẩn bị công phu từ ca từ đến vũ đạo đã biến hội diễn thành ngày hội âm nhạc thực sự. Các đội tham gia bằng hết sức mình truyền đạt các thông điệp ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại qua lời ca tiếng hát đã gắn kết được trái tim của tất cả mọi người trong hội trường.
 
Khán trường chật kín người trong cái nóng nực của mùa hè có lúc sôi động trong tiếng cổ vũ của khán giả với các ca khúc nói về vẻ đẹp, sự đổi thay từng ngày của đất nước, con người Việt Nam lúc lại trầm lắng theo lời ca da diết, thiết tha khi hát về Người về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.  
 
Đội thi của Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp tham gia dự thi với ca khúc “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh” nhận được sự đánh giá cao của Ban Giám khảo và những tràng pháo tay cổ vũ không ngớt để lại sự yêu mến trong lòng khán giả.
 
Đội thi đại diện cho Công đoàn Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp nhận được nhiều ưu ái của khán giả
Trong những ngày hội diễn được tổ chức, tuy các đội tham gia đều có mong muốn giành được giải cao nhưng trên hết điều mà hội diễn đạt được đó là tinh thần tập thể đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đội thi. Hội diễn là một khẳng định cho sự quan tâm, hưởng ứng ngày càng sâu sắc của cán bộ, công nhân viên chức đặc biệt là thanh niên Bộ đến các hoạt động chung mang tính truyền thống. Không khí của ngày hội sẽ để lại dư âm vẹn nguyên, ấn tượng khó quên trong tâm tưởng của các đội thi và những người cổ vũ.
 
Sơn Lâm

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn