Thứ ba, 21/05/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tích cực tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023”

Thứ tư, 04/10/2023 | 10:10 GMT+7

DALN Sáng 25/9/2023, tại nhà B6, Trụ sở Bộ Nông nghiệp và PTNT, số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội; được sự đồng ý của Ban Cán sự Đảng Bộ, Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; Công đoàn Cơ quan Bộ phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 với tinh thần “ Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Đảng ủy Bộ, lãnh đạo Công đoàn Cơ quan Bộ, lãnh đạo Đoàn thanh niên Bộ, lãnh đạo, bác sĩ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cùng với hơn 350 cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc 34 công đoàn cơ sở khối cơ quan Bộ tham gia hiến máu tình nguyện. Các đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã hăng hái tham gia sự kiện “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023”


Các đoàn viên Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023

Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ quan Bộ lần thứ VI, hướng tới Đại hội VI Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Kết quả chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 đã tiếp nhận được hơn 269 đơn vị máu.

Đây là con số ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng hiến máu cứu người của cán bộ, công nhân viên và đoàn viên, thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT nhằm chia sẻ với khó khăn của ngành Y tế trong thời điểm thiếu máu hiện nay.

Một số hình ảnh tham gia hiến máu của Đoàn viên Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp:

        
Theo Ban Tổ chức, hoạt động "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023" được tổ chức nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng hiến máu cứu người, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công nhân viên và đoàn viên, thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT với cộng đồng, xã hội, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Vũ Xuân Kiệm

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn