Thứ ba, 21/05/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp - Gặp mặt, trao quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho cán bộ viên chức

Thứ tư, 29/12/2021 | 10:57 GMT+7

DALN Sáng ngày 28/12/2021, Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp - chuyên viên Phòng Quản lý tư vấn và Xây dựng Chương trình dự án.

Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Quang Tùng - Bí thư Đảng ủy, đại diện Đảng ủy, Công đoàn; cùng các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là đồng nghiệp của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp.


Đảng ủy, lãnh đạo Ban trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp

đã hoàn thành công tác được hưởng chế độ hưu trí

Trong quá trình công tác của mình từ năm 2010 tại Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp là chuyên viên chính của Phòng Quản lý tư vấn và Xây dựng Chương trình dự án, đồng thời từng trực tiếp phụ trách hợp phần phát triển cộng đồng của Dự án Phát triển Lâm nghiệp ở Hòa Bình và Sơn La (KfW7); là cán bộ kỹ thuật, phụ trách quỹ VDF Dự án Bảo vệ và quản lý tổng hợp các hệ sinh thái rừng thuộc các tỉnh Quảng Nam, Kon Tum và Gia Lai (KFW10); là cán bộ giám sát đánh giá Dự án hỗ trợ kỹ thuật “Quản lý rừng bền vững và Bảo tồn đa dạng sinh học (VFBC). Đồng chí đã hai lần vinh dự nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn vào các năm 2013, 2016. Trong công việc, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp là người nhiệt tình, có trách nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, là người có lối sống giản dị và hòa đồng là tấm gương cho các cán bộ khác noi theo.


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp chia sẻ kinh nghiệm công tác tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, xúc động hồi tưởng lại những kỷ niệm công tác của mình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp gửi lời cảm ơn tới những đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác của mình đã đồng hành, sát cánh cùng đồng chí trên những cung đường vùng sâu, vùng xa vùng khó khăn, trên những cánh rừng mênh mông nhiều vùng miền của tổ quốc mang lại hy vọng cải thiện sinh kế, phát triển kinh tế mang lại cuộc sống ấm no cho người dân, đồng bào dân tộc sống dựa vào rừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Đảng ủy, lãnh đạo Ban đối với những đóng góp của mình trong thời gian công tác tại Ban, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban tiếp tục phát triển hơn nữa, sẽ tiếp tục chăm lo, nâng cao hơn nữa đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; và tiếp tục khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong việc phát triển ngành Nông nghiệp nói chung và Lâm nghiệp nói riêng.


Đồng chí Đỗ Quang Tùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp
tham dự, chủ trì và phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Ban, đồng chí Đỗ Quang Tùng - Bí thư Đảng ủy, Q.Trưởng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao quá trình đóng góp đầy trách nhiệm và hiệu quả đối với các dự án mà đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp công tác nói riêng và sự phát triển của Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp nói chung. Trưởng ban mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí sẽ luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục quan tâm, gắn bó với các hoạt động của Ban và bằng kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm khi Ban có yêu cầu.


Đồng chí Vũ Văn Hưng - Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp
điểm lại những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hợp trong công tác công đoàn tại Ban

Sơn Lâm

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn