Thứ bảy, 02/12/2023

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tổ chức tọa đàm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ tư, 20/10/2021 | 12:43 GMT+7

DALN Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021), sáng 19/10/2021, Công đoàn Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp (Ban QLDALN) đã hân hoan tổ chức tọa đàm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Quang Tùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban QLDALN, các đồng chí Lãnh đạo Ban, các phòng nghiệp vụ và các dự án, cùng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động của cơ quan.Đồng chí Đỗ Quang Tùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp
tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10


Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng chị em phụ nữ của Ban cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, dù là trong đấu tranh giải phóng và bảo vệ toàn vẹn tổ quốc hay trong thời hòa bình xây dựng xã hội chủ nghĩa. Mỗi người phụ nữ Việt Nam với tinh thần “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” đã không ngại khó, ngại khổ, không ngừng vươn lên đóng góp trí tuệ và sức sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.


Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng nhìn lại những cố gắng, nỗ lực của các chị em phụ nữ của Ban đã và đang khắc phục mọi khó khăn, không quản ngại, xông pha cùng các nam đồng nghiệp công tác đến các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn mang lại ấm no, hạnh phúc cho người dân vùng dự án; đồng thời không ngừng học tập và nâng cao năng lực bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Ban ngày càng vững mạnh. Đặc biệt trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, chị em phụ nữ của Ban luôn gương mẫu trong việc thực hiện các nguyên tắc phòng, chống dịch, nhất là công tác đảm bảo môi trường làm việc thông thoáng, sạch sẽ, đồng thời tích cực tham gia các phong trào hiến máu tình nguyện, đóng góp sức người, sức của chung tay vì cộng đồng.

Thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Ban tặng hoa và chúc các chị em phụ nữ của Ban luôn xinh đẹp, vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, Trưởng ban Đỗ Quang Tùng một lần nữa khẳng định vị trí, vai trò cùng những đóng góp của chị em phụ nữ đã tích cực phát huy tốt khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần cho thành công chung của toàn Ban. Đồng chí Trưởng ban mong muốn chị em phụ nữ vừa là một nửa của thế giới và còn là một nửa trí tuệ của Ban, cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết sáng tạo, ngày càng khẳng định được vai trò và tiếng nói của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển xã hội nói chung và của Ban QLDALN nói riêng.

Buổi tọa đàm là dịp để chị em phụ nữ của Ban cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và những kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc. Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi, hào hứng với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí nữ công nhân, viên chức cùng các nam đồng nghiệp. Những bó hoa tươi thắm cũng những lời chúc chân thành của các nam đồng nghiệp sẽ là động lực để chị em phụ nữ của Ban không ngừng phấn đấu để tiếp tục tỏa ngát hương thơm cho đời, mang lại hạnh phúc ấm no cho gia đình và xã hội.

Nguyễn Tiến Dũng - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn