Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ Quận Tây Hồ 2015

Thứ hai, 05/10/2015 | 00:00 GMT+7

DALN Sáng ngày 26/9/2015, tại Ban chỉ huy quân sự quận Tây Hồ, UBND quận đã tổ chức khai mạc hội thao quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ quận Tây Hồ năm 2015 nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện tại các đơn vị cơ sở.   

 

Bí thư Quận Tây Hồ trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

 

Huấn luyện dân quân tự vệ là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng và liên tục của các cấp chính quyền, nhằm không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, lập trường tư tưởng của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, trang bị cho lực lượng dân quân tự vệ khả năng sử dụng thành thạo các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ trong biên chế, quy định sử dụng trong các trường hợp cụ thể để đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra, bảo vệ vững chắc các mục tiêu đảm nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Là một đơn vị nằm trên địa bàn quận Tây Hồ, Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tích cực tham gia tập luyện và kiểm tra trước khi Hội thao diễn ra cho lực lượng tự vệ của Ban theo kế hoạch của BCH quân sự Quận.

 

 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo Ban, trong đợt Hội thao này, lực lượng tự vệ của Ban tham gia vào tất cả các nội dung thi như: chính trị, chạy vũ trang, ném lựu đạn, kỹ thuật tháo lắp súng, bắn đạn thật với súng trường CKC.

 

Lực lượng DQTV của BQL các dự án Lâm nghiệp đã hoàn thành tốt các nội dung dự thi trong đợt Hội thao và được BCH quân sự Quận đánh giá cao. Qua đợt Hội thao này là một phong trào tốt giúp cho lực lượng DQTV của Ban không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, lập trường tư tưởng của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, trang bị cho lực lượng dân quân tự vệ khả năng sử dụng thành thạo các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ trong biên chế, quy định sử dụng trong các trường hợp cụ thể để đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra.

 

Một số hình ảnh tại Hội thao

 

Dự thi kỹ thuật tháo lắp súng trường CKC

 

Dự thi chạy mang theo vũ khí, trang bị

 

Dự thi ném lựu đạn

 

Dự thi bắn đạn thật với súng trường CKC

Nguyễn Trung Kiên - CTV

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn