Thứ bảy, 02/07/2022

* Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2021  

* Hưởng ứng Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2021  

* Chủ động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em  

 

Hội thao Công đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành công tốt đẹp

Thứ hai, 17/08/2015 | 00:00 GMT+7

DALN Ngày 13/8, Công đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với các Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức Hội thao toàn ngành năm 2015. Năm nay, Hội thao có sự góp mặt của 40 Công đoàn cơ sở với số lượng vận động viên đông đảo nhất từ trước tới nay. Hội thao có ý nghĩa quan trọng thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Bộ NN& PTNT lần thứ II, hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2015) và 70 năm Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2015), 70 năm thành lập Bộ Canh Nông (1945 - 2015).   

 

Đồng chí Vũ Thị Phương Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ NN&PTNT đọc diễn văn khai mạc

 

Hội thao diễn ra trong 2 ngày (13 - 14/8) với những nội dung thi đấu chính: Cầu lông, bóng bàn, tennis, kéo co thi đấu theo thể thức chia bảng và đấu loại trực tiếp. Hình thức thi đấu gồm: Đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo 3 nhóm tuổi, nhóm 1: từ 18 đến 30; nhóm 2: từ 31 đến 45 và nhóm 3 là trên 45 tuổi; riêng kéo co mỗi đội có 5 nam, 5 nữ không phân biệt lứa tuổi.

 

40 đoàn đại diện cho các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ NN&PTNT tham gia Hội thao trong tình thần tập thể, đoàn kết

nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

 

Đồng chí Trịnh Quang Khải - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ NN&PTNT tặng hoa chúc mừng các đội tham gia

 

Đến hẹn lại lên, Hội thao thường niên của Công đoàn cơ quan Bộ đã trở thành nơi quy tụ những vận động viên xuất sắc của các Công đoàn đơn vị trực thuộc Bộ đóng trên địa bàn Hà Nội, là dịp để các đơn vị thể hiện sự chuẩn bị công phu, mong muốn góp phần vào thành công cho Hội thao, các vận động viên có cơ hội trình diễn sự cố gắng, nỗ lực trong cả một năm rèn luyện.

 

Hội thao lần này diễn ra đúng vào thời điểm chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước và của Ngành nên ngay cả những cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xa trung tâm thành phố cũng có phương án chuẩn bị kỹ càng để có mặt đầy đủ tại sân thi đấu của Bộ với những khẩu hiệu cờ hoa cổ vũ nhiệt tình. Các vận động viên thi đấu hết sức, cố gắng đạt kết quả cao, góp phần thi đua lập thành tích về cho cơ quan, đơn vị mình làm cho không khí tranh tài quyết liệt được đẩy lên cao qua các trận đấu ở tất cả các nội dung thi đấu.

 

Theo Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ NN&PTNT Vũ Thị Phương Lan, số lượng đông đảo các vận động viên được trẻ hóa với trình độ chuyên môn được nâng cao rõ rệt đã chứng tỏ được sự lan tỏa của các phong trào thể dục, thể thao do Công đoàn Bộ tổ chức. Sự thành công của Hội thao đã khẳng định, công tác tổ chức và điều hành của Ban Tổ chức ngày càng được hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa qua từng năm.

 

Hội thao luôn là dịp để các đoàn viên công đoàn các cơ quan, đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác chuyên môn và trên hết là khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể; đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo tấm gương Hồ Chủ Tịch, rèn luyện sức khỏe để phục vụ lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ đất nước.

 

Các vận động viên cùng đoàn cổ động viên Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp tại Hội thao

 

Các cuộc thi mang tính chất tập thể cao như kéo co được đông đảo sự cổ vũ của các cổ động viên mang đến không khí vui vẻ cho Hội thao

 

Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu hết mình

 

Các trận thi đấu cầu lông mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt

 

Với sự cố gắng, nỗ lực các vận động viên đã cống hiến cho người xem tài năng của mình để giành thành tích cao nhất cho đội

Công Dũng

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn