Thứ sáu, 01/03/2024

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

* CHÀO MỪNG NGÀY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11  

* CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ ĐA DỤNG CỦA RỪNG  

* CHUNG TAY PHÁT TRIỂN RỪNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH HƠN  

 

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 Khối Thi đua các Ban Quản lý dự án

Thứ tư, 30/03/2022 | 10:40 GMT+7

DALN Vừa qua, tại Vườn quốc gia Ba Vì, Khối thi đua các Ban Quản lý dự án (KTĐ) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

 

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Nguyễn Hoàng Hiệp chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện Cục Quản lý xây dựng công trình (QLXDCT), Vụ Tổ chức Cán bộ (TCCB), Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng 10 Ban quản lý dự án thuộc khối.


Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp chủ trì hội nghị

 

Hội nghị đã được nghe Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư Thủy lợi 9 (BQLDADTXDTL9)- Trưởng KTĐ và Ông Lê Quang Đức, Phó Giám dốc Ban QLDADTXDTL9 – Phó khối kiêm Chủ tịch Công đoàn khối báo cáo kết quả tổng kết năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của khối.


Ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng khối trình bày báo cáo tại hội nghị


Ông Đỗ Quang Tùng Q.Trưởng Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp (QLDALN) –
Phó trưởng khối năm 2021- Trưởng KTĐ năm 2022

 

Hội nghị đã được nghe các ý kiến thảo luận, góp ý báo cáo tại hội nghị, đồng thời chia sẻ những cách làm hay, quản lý chặt chẽ từ Cục QLXDCT, Vụ TCCB và Công đoàn ngành về công tác chuyên môn và công tác thi đua khen thưởng.

 

Cục trưởng Cục QLXDCT Nguyễn Hải Thanh đánh giá cao các đơn vị thuộc khối đã chủ động thực hiện, đảm bảo tiến độ dự án, và đề nghị các đơn vị cần cần thay đổi cách nhìn nhận về dự án đầu tư để đáp ứng với thời kỳ mới, đồng thời cần có những lớp đào tạo tập huấn cho cán bộ về chính sách, các vấn đề hay mắc lỗi khi thực hiện dự án.

 


Cục trưởng Cục QLXDCT Nguyễn Hải Thanh phát biểu.

 

Kết luận và chỉ đạo hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp nhấn mạnh: Thi đua khen thưởng cần phải đi vào thực chất, hiệu quả và thiết thực hơn nữa, việc gắn kết giữa các Ban trong khối phải như là một, các Ban trong khối cần chia sẻ và có thể giúp nhau tư vấn quản lý dự án để quản lý tốt hơn, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng của khối, từ công tác thi đua đã đem lại thành công trong quản lý công tác như năm 2021.

Thứ trưởng nhấn mạnh: Thông qua hội nghị này, cần bàn và xác định mô hình tổ chức thực hiện của các Ban cho phù hợp với tình hình mới; chia sẻ kinh nghiệm giải quyết tồn tại (thanh quyết toán, bàn giao công trình, nhanh gọn dứt điểm, không kéo dài)….

Cũng tại hội nghị, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ NN&PTNT, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp đã trao cờ thi đua của Chính phủ năm 2021 cho Ban quản lý Dự án đầu tư  (QLĐTXD) Thủy lợi 7 và 10 vì đã có thành tích xuất sắc trong quản lý dự án.

 


Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp thừa ủy quyền Hội đồng thi đua khen thưởng 
trao cờ thi đua của Chính phủ năm 2021 cho Ban QLĐTXD Thủy lợi 7 và 10

 

Trước sự chứng kiến của các đại biểu hội nghị, Cờ thi đua Khối đã được trao cho Ban quản lý dự án Lâm nghiệp (QLDALN), Trưởng khối thi đua các ban quản lý dự án năm 2022.


Ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng KTĐ năm 2021
trao Cờ thi đua cho Ông Đỗ Quang Tùng, Trưởng KTĐ năm 2022.

 

Nhân dịp tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021, các đại biểu tham dự đã thành kính dâng hương báo công tại Đền thờ Bác Hồ, trên đỉnh núi Vua – Vườn quốc gia Ba Vì


Đại biểu tham dự Hội nghị, tổ chức Dâng hương tại đền thờ Bác Hồ

 

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp và lãnh đạo các ban quản lý các dự án tại hội nghịKết thúc Hội nghị, các thành viên trong khối đã ký giao ước thi đua và thống nhất phát động đợt thi đua cao điểm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Bộ giao năm 2022 với 100% nhất trí từ các thành viên khối.

Nguyễn Tiến Dũng – CTV

 

 

 Tags

Tin cũ hơn

Xem thêm
Developed By @ GalaxyCloud.vn